21
Th 03
Sự quyến rũ của SEXY DANCE

Những năm gần đây, Sexy Dance đang trở thành bộ môn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tham gia luyện tập. Các lớp dạy nhảy Sexy Dance cũng được mở ra rất nhiều, thu hút đông đảo học viên từ các bạn học sinh, sinh viên đến người đi làm. Vậy bộ môn Sexy Dance có gì mà lại có sức "quyến rũ" lớn với mọi người như thế.

Sự quyến rũ của SEXY DANCE

Sức hút của sexy dance lan tỏa từ phương Tây đến Việt Nam

 1. Lợi ích sức khỏe tuyệt vời

Sexy Dance nói riêng hay đa số các thể loại nhảy khác nói chung đều đồi hỏi người tập vận động cơ thể thường xuyên. Các động tác liên hoàn tác động lên tất cả các nhóm cơ trên cơ thể, làm cho khí huyết lưu thông, làn da trẻ hóa.

2. Một thân hình quyến rũ

Với đặc thù vũ đạo của bộ môn Sexy Dance tập trung rất nhiều vào việc vận động các nhóm cơ vùng bụng, mông, ngực... Vì vậy, các chị em sau khi tham gia tập khoảng 3 đều sẽ cảm thấy thân hình của mình được cải thiện một cách rõ rệt, mỡ thừa giảm bớt, vòng eo thon gọn, ngực, mông săn chắc.

3. sự kết hợp của âm nhạc sôi động

Vũ đạo của sexy dance rất phù hợp khi kết hợp với các bản nhạc có tính chất sôi động như nhạc trẻ, hiphop, Kpop.... Cảm giác khi vừa được vận động cơ thể vừa đắm chìm vào những giai điệu mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn.

4. Giảm stress hiệu quả, tăng cường sự tự tin

Tham gia các lớp học sexy dance bạn sẽ thấy mình như được giải phóng khỏi những lo âu thường ngày. Không những thế, bạn còn được gặp gỡ, giao lưu cùng với những người bạn cùng chung sở thích, năng cao sự tự tin của bản thân. Gem Dance Studio là địa chỉ uy tín để bạn tham gia các lớp học sexy dance, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Lợi ích sức khỏe không ngờ từ việc học nhảy

 

Địa chỉ

Tâng 1, toà nhà The Garden Hill, 99 Trần Bình, P.Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hanoi, Vietnam

Copyright @2024. Design by MOCC

HOTLINE0985966151 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?